ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2024 và đón chào xuân mới, ngày 11/01/2024, Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm đã trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đây là một sự kiện quan trọng, ngày hội lớn của Đảng bộ nhà trường. Hội nghị được tổ chức nhằm chỉ ra những mặt đã làm được và những hạn chế của tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên. Từ đó, Hội nghị đề ra các giải pháp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng năm 2024, tạo sức mạnh thống nhất để Đảng bộ giữ vững danh hiệu tổ chức Cơ Sở Đảng hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng tại Hội nghị, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2023 đã được Đảng ủy tặng Giấy khen.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm đã thành công tốt đẹp. Những kết quả đạt được của Đảng bộ trong năm 2023 là động lực để Đảng viên nhà trường tiếp tục phấn đấu và có thêm những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình – Đảng viên Chi bộ 3

Năm 2024 : 14.785