ĐOÀN THANH NIÊN THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CHĂM SÓC CẢNH QUAN NHÀ TRƯỜNG HÈ 2019

Trong những ngày hè 2019, thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THPT Dương Quảng Hàm về việc trồng, chăm sóc bồn hoa  cây cảnh, cây xanh trong và ngoài khuôn viên nhà trường dịp nghỉ hè 2019, Đoàn thành niên nhà trường đã xây dựng chương trình hành động “ Vì mái trường xanh, sạch đẹp” và triển khai tới tất cả 29 chi đoàn trong toàn trường. Hàng trăm lá đơn được viết từ các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường đăng kí tình nguyện tham gia chương trình.

Ngay từ những tuần đầu của thời gian nghỉ hè, các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện Dương Quảng Hàm đã thực hiện các công việc chăm sóc, tưới, nhổ cổ, trồng mới bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên trường:

Chăm sóc bồn hoa trong khuôn viên trường
Mùa hè cây rất cần nước, tưới cây đi các bạn ơi!
Lau ghế đá thôi, nghỉ hè ghế nhiều bụi quá!

Biết ai đây không? Bác Toán bảo vệ trường tôi đấy!
Nhãn
Nghỉ hè nhưng trường tôi vẫn rất sạch đẹp vì chúng tôi vẫn chăm sóc cảnh quan hàng ngày
Mặc dù nghỉ hè nhưng các bồn hoa vẫn được tưới đều đặn

Ngày 23/7/2019, các bạn đoàn viên chi đoàn 12A1 đã tham gia trồng cây xanh dọc con đường từ PVF( trung tâm đào tạo bóng đá) đến trường THPT Dương Quảng Hàm góp phần xây dựng con đường tới trường rợp bóng mát.

Chi đoàn 12A1 trồng cây và dọn vệ sinh môi trường dọc con đường tới trường
Chăm sóc cây bàng vuông từ Trường Sa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực xây dựng cảnh quan, môi trường xanh, sạch đẹp. Mong rằng hoạt động này sẽ được duy trì và nhân rộng tới  tất cả các đoàn viên thanh niên.

Tin nội bộ- Kim Huế

Năm 2024 : 11.767