ĐIỀU LỆ GIẢI ĐIỀN KINH TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM NĂM HỌC 2018-2019

GIẢI ĐIỀN KINH TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM

NĂM HỌC 2018-2019

- Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

- Căn cứ vào công văn số 151/QĐ- SGDDT ngày 19/3/2019  điều lệ giải điền kinh học sinh phổ thông năm 2019

- Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, Tổ Sinh -TD - QP -CN phối hợp với Đoàn trường tổ chức giải điền kinh cấp trường năm 2018 – 2019.

I. Mục đích, ý nghĩa

- Thiết thực chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.

- Nhằm nâng cao chất lượng giờ học thể dục , đa dạng các hoạt động ngoại khóa đồng thời cũng là môi trường thuận lợi để phát triển tài năng thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

- Nhằm đẩy mạnh công tác xã hội hóa TDTT.

II. Đối tượng và điều kiện tham dự giải.

Các VĐV tham dự giải phải là học sinh còn đang học tập tại trường, có đủ điều kiện về sức khỏe (có bản cam kết theo mẫu của BTC)

Nghiêm cấm việc thuê VĐV ở ngoài để đăng ký tham dự giải, các VĐV không đủ điều kiện về sức khỏe không được tham dự giải.

III. Nội dung và thể thức thi đấu

-  Nam : Chạy 100m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ 5kg

- Nữ: Chạy 100m, 800m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ 3 kg

VI. Thời gian và địa điểm thi đấu.

1 thời gian đăng ký thi đấu từ ngày 23- 25/3/2019

1. Thời gian thi đấu : dự kiến từ ngày từ 14h ngày 26/3/2019

2. Địa điểm: Sân vận động trường THPT Dương Quảng Hàm.

V. Thể thức thi đấu:

Thi đấu theo luật điền kinh hiện hành

VII. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC.

- Tổ chức giải thành công, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các đội  gửi về BTC giải

- Đình chỉ hoặc tạm đình chỉ các đội  hoặc VĐV vi phạm về điều lệ và quy định của BTC giải.

VIII. Khen thưởng và kỷ luật

1. Khen thưởng.

BTC trao giải nhất, nhì, cho mỗi nội dung thi đấu

1. Kỷ luật.

Những đội và VĐV vi phạm điều lệ, quy định của BTC, có những hành vi khiếm nhã, không đúng mực sẽ bị kiểm điểm, phê bình trước toàn trường, VĐV có thể bị xem xét hạ bậc hạnh kiểm.

Điều lệ này có hiệu lực từ ngày ký, chỉ có BTC mới có quyền thay đổi bổ sung khi thấy cần thiết.

T/M BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Công Quyền