Công đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm tổ chức tham quan du lịch hè 2019

Nhằm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho giáo viên, công nhân viên nhà trường, được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy, sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi từ   Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm đã  tổ chức thành công chuyến tham quan nghỉ mát mùa hè trong tháng 7/ 2019 cho giáo viên, công nhân viên cùng thân nhân tại thành phố Nha trang- Đà Lạt.

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho công đoàn viên là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường nói chung, Ban chấp hành công đoàn nói riêng luôn quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình sau một năm học đầy nỗ lực và căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên nhà trường cùng người thân được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như giúp cho mọi người tái tạo sức lao động, từ đó có nỗ lực hơn trong năm học mới.

Chuyến đi cũng tạo cơ hội cho thân nhân giáo viên gần gũi với tập thể nhà trường, mãi là hậu phương vững chắc để thầy, cô có nhiều điều kiện cống hiến hết sức mình cho hoạt động nhà trường và hoạt động giáo dục.

Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại  quảng trường TP Đà Lạt

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Thung lũng tình yêu- TP Đà Lạt

Sau năm ngày từ 14 đến 18/7/2019, chuyến tham quan du lịch đã kết thúc an toàn, chuyến đi để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thật khó quên, tăng cường tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho giáo viên nhà trường. Xin cảm ơn những người ông, người bà đã giúp con cái chăm sóc cháu chắt, xin cảm ơn những người chồng người vợ đã chia sẻ buồn vui với đặc thù của người giáo viên, xin cám ơn những người con luôn chia sẻ khó khăn của cha mẹ trong nghề giáo để nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống. Đó cũng là thông điệp cũng như mong mỏi của BGH, BCH công đoàn nhà trường sau mỗi chuyến đi, là mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

Giao lưu với các chàng rể của Dương Quảng Hàm

TIN NỘI BỘ- KIM HUẾ​​