Đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm với chương trình khởi động Tháng Thanh niên, Tết trồng cây và Tuyên truyền về Biển, Đảo quê hương năm 2019.

Sáng ngày 4/3/2019, Đoàn Thanh niên trường THPT Dương Quảng Hàm đã phối hợp với Huyện đoàn Văn Giang tổ chức thành công Lễ khởi động Tháng Thanh niên, trồng cây hưởng ứng Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên truyền về Biển, Đảo quê hương năm 2019.

Đến dự buổi lễ: Về phía tỉnh đoàn có đồng chí Bùi Huy Cường-UV BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Hưng Yên cùng các cán bộ tỉnh đoàn theo dõi huyện Văn Giang; Về phía CLB biển, đảo quê hương có ông Trần Vũ Thành-Chủ nhiệm CLB, nghệ sĩ Hồ Liên-Phó chủ nhiệm CLB, các thành viên của CLB và chiến sĩ Nguyễn Huy Trường đang công tác tại đảo Đá Thị, Trường Sa; Về phía huyện Văn Giang có ông Trần Tùng Chuẩn-Phó Bí thư thường trực huyện ủy, bà Hồ Thị Vân Đông-Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Quy-UV BCH tỉnh đoàn, Bí thư huyện đoàn; Ban giám hiệu cùng toàn bộ các thầy giáo cô giáo và 1 146 học sinh của trường THPT Dương Quảng Hàm.

Lễ phát động Tháng thanh niên huyện Văn Giang tại trường THPT Dương Quảng Hàm ngày 4/3/2019

Toàn bộ đoàn viên, thanh niên nhà trường đã rất chú ý lắng lời phát biểu khởi động tháng thanh niên năm 2019 của đồng chí Bí thư huyện đoàn và nghe ý kiến phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn viên, thanh niên Văn Giang trong năm 2019 của ông Trần Tùng Chuẩn-Phó Bí thư thường trực huyện ủy Văn Giang.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, chính quyền huyện Văn Giang, tỉnh đoàn Hưng Yên và Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” tại buổi lễ phát động.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Huy Cường-UV BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Hưng Yên đã tặng mũ, áo cho các thành viên của Đội bảo vệ môi trường trường THPT Dương Quảng Hàm.

đồng chí Bùi Huy Cường-UV BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Hưng Yên tặng mũ, áo cho Đội bảo vệ môi trường trường THPT Dương Quảng Hàm.

Cũng tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên nhà trường đã được giao lưu trực tiếp với chiến sĩ Nguyễn Huy Trường đang công tác tại đảo Đá Thị, Trường Sa và CLB biển, đảo quê hương. Các em dường như thấy yêu đất nước hình chữ S của mình hơn, có nhiều động lực học tập và rèn luyện hơn khi nghe những chia sẻ từ chiễn sĩ đang công tác tại Trường sa, từ các thành viên của CLB biển, đảo quê hương. Đoàn trường đã được chiễn sĩ Nguyễn Huy Trường tặng vỏ ốc rất đẹp mang từ Trường Sa về.

Chiến sĩ Nguyễn Huy Trường tặng quà lưu niệm cho Đoàn trường.
 chiến sĩ Nguyễn Huy Trường và các CLB Biển đảo quê hương  giao lưu cùng các bạn học sinh Dương Quảng Hàm

Kết thúc buổi lễ, Huyện đoàn Văn Giang cùng CLB biển đảo quê hương, quý vị đại biểu khách quý, BGH nhà trường đã trồng cây Bàng Vuông được mang từ Trường Sa về và hàng cây hoa ban hưởng ứng Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019 trong khuôn viên nhà trường.

Đồng chí Trần Tùng ChuẩncPhó Bí thư thường trực huyện ủy, thầy Lý Chí Hướng, Hiệu trưởng cùng các đại biểu trồng cây bàng vuông được mang từ Trường Sa hưởng ứng Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019 trong khuôn viên nhà trường.

Sau lễ phát động, tuổi trẻ Dương Quảng Hàm sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng như: ra quân vệ sinh môi trường, chăm sóc và trồng cây xanh, cây hoa cây cảnh trong và ngoài khuôn viên trường; tổ chức giải bóng đá thanh niên, bóng chuyền hơi  mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất, đón chào ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa tới đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Tin nội bộ- Phan Ngân.

Năm 2024 : 11.743