CÔ GIÁO PHAN THI KIM NGÂN, NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU 2019

Ngày 29/3/2019, tại trường THPT Chuyên Hưng Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt” tỉnh Hưng Yên năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Phan Thị Kim Ngân- Bí thư đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm đã vinh dự là 1 trong 15 nhà giáo viên trẻ tiêu biểu của toàn tỉnh được Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên biểu dương nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019.

Cô giáo Phan Thị Kim Ngân( áo xanh) trong lê tuyên dương "nhà giáo trẻ tiêu biểu" tỉnh Hưng Yên năm học 2018-2019

Các nhà giáo và học sinh được khen thưởng trong Lễ tuyên dương

Năm học 2017-2018, về công tác đoàn, với cương vị là Bí thư đoàn trường, cô Ngân đã hoàn thành xuất sắc mọi hoạt động đoàn trong nhà trường cũng như trong huyện nhà. Cô được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, được huyện đoàn Văn Giang chứng nhận là thanh niên tiên tiến làm theo lời bác. Về chuyên môn, cô Ngân là một giáo viên toán đầy nhiệt huyết, tham gia nhiều hội thảo chuyên môn trong và ngoài tỉnh; là giáo viên giỏi cấp trường nhiều năm, là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; nhiều năm liền có sáng kiến được chứng nhận cấp ngành và được ứng dụng hiệu quả; đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.....

Tin – Đoàn trường