TINH THẦN “VUI VẺ- KHỎE MẠNH- ĐOÀN KẾT-TỰ TIN-CHIẾN THẮNG ”CỦA ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM NĂM 2022.

Theo công văn của công đoàn ngành về việc :”Các công đoàn cơ sở đăng ký tham gia giải bóng chuyền hơi nữ 2022”. Cùng kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công đoàn giáo dục tỉnh Hưng Yên năm 2022. Công đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm đã  thành lập đội bóng chuyền hơi nữ của nhà trường để đi thi đấu cấp cụm được tổ chức vào ngày 2/10/2022 tại trường Đại học tài chính kế toán cơ sở 2- Như Quỳnh –Văn Lâm- Hưng Yên. Tham gia trận đấu với tinh thần giao lưu và học tập đồng đội của đoàn, Sau ba trận thi đấu:THPT Dương Quảng Hàm với THPT Mỹ Hào,  THPT Văn Lâm, kết quả toàn đoàn đạt giải ba cấp cụm. Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tham gia trong hội thi bóng chuyền hơi nữ cụm 3.

Hình ảnh các đội tham gia thi bóng chuyền hơi cụm 3

Giải bóng chuyền hơi cụm đã khép lại thành công rực rỡ, sau giải này anh chị em trong đoàn ai cũng phấn khởi, vui vẻ, mạnh khỏe hơn. Cả tập thể đoàn kết hơn, xin trân trọng cảm ơn công đoàn ngành đã tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh cho các trường trong tỉnh được tham gia.Cậu lạc bộ bóng truyền hơi Trường THPT Dương Quảng Hàm sau cuộc thi sẽ ngày càng phát triển hơn, tập thể ngày càng vui khỏe và đoàn kết .

Tác giả bài viết: Cô Đào Thị Phương Liên- Tổ trưởng công đoàn tổ 1.

Năm 2024 : 15.169