Bài viết về khai giảng năm học mới 2022-2023

khai giảng năm học mới 2022-2023

Hôm nay, ngày 05/09/2022, các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Dương Quảng Hàm nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

THPT Dương Quảng Hàm- Hân hoan chào mừng năm học mới 2022-2023

Cán bộ giáo viên và học sinh trước khi vào trường dự lễ khai giảng

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có bà Trần Thị Tuyết Hương, Tỉnh ủy viên-phó chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Hưng Yên, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo Dục Hưng Yên, các đồng chí đại diện của Ngân hàng Agribank chi nhánh Văn Giang và đại điện trường đại học Chu Văn An về dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và 1310 học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Các vị đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hình ảnh học sinh nhà trường tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023

Mở đầu là lễ khai giảng là lời bài hát truyền thống Tự hào Trường em Dương Quảng Hàm được cất tiếng hát rộn ràng tươi vui chào mừng năm học mới 2022-2023 của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

Đội văn nghệ nhà trường hát bài hát truyền thống trong lễ khai giảng

Hình ảnh các em học sinh lớp 12a1 trong các tiết mục văn nghệ múa hát

Hình ảnh các em học sinh lớp 12a1, 12a2, 12a3, 11a6 trong các tiết mục múa và hát

Hình ảnh các em học sinh lớp 12a10 trong các tiết mục văn nghệ múa

Đồng chí Đỗ Quang Hợp phó hiệu trưởng nhà trường điều hành lễ khai giảng năm học 2022-2023

Tiếp đến cô Lê Thị Quỳnh Sen hiệu phó nhà trường lên đọc thư gửi của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023.

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Sen hiệu phó nhà trường đọc thư của chủ tịch nước.

Tiếp theo là Thầy hiệu trưởng Lý Chí Hướng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023.

Thầy hiệu trưởng Lý Chí Hướng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tiếp theo là các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương phó chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Trong năm học 2021-2022 trường THPT Dương Quảng Hàm đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, Tập thể và nhà trường và nhiều cá nhân được nhân bằng khen, giấy khen trong năm học. Tại lễ khai giảng đồng chí Trần Thị Tuyết Hương Phó chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên đã trao bằng khen của UBNĐ tỉnh cho tập thể nhà trường, đồng chí Lý Chí Hướng hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường lên nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Lê Thị Quỳnh Sen đạt bằng khen của bộ trưởng bộ giáo dục trong năm học 2021-2022, Đồng chí Triệu Văn Hưng và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng đạt giấy khen của Giám đốc Sở Giáo Dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên năm học 2021-2022.

Đồng chí Trần Thị Tuyết Hương trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tới nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Tiếp nữa là Đại diện các tổ chức lên phát quà  trao thưởng cho học sinh của nhà trường trong dịp khai giảng năm học mới.

Hình ảnh phát phần thưởng cho 18 em học sinh khối 10 có điểm cao nhất thi vào trường đầu năm .

Nguyên hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường: Nhà giáo ưu tú Chu Đức Nhuận và nguyên hiệu trưởng thạc sĩ Nguyễn Văn Thiều lên trao quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Gia đình bác Đào Tất Hiệp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt .

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu biểu khách quý dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đúng 8h50 phút cùng ngày, buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi , Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2022-2023, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao tôi tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, đạt được mục tiêu sứ mệnh mà nhà trường đã đạt được từ trước:” Một điểm sáng của ngành giáo dục tỉnh Hưng Yên- Là nơi tin cậy để các Phụ huynh trong tỉnh gửi con em mình tới học”.

Tác giả bài viết: Cô Đào Thị Phương Liên-Tổ trưởng công đoàn tổ 1.

Tác giả: Trường THPT Dương Quảng Hàm
Năm 2024 : 15.153