CHI BỘ I TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM HỌP TRỰC TUYẾN SINH HOẠT ĐẢNG THÁNG 5

Ngày 6/5/2020, chi bộ I trường THPT Dương Quảng Hàm đã tổ chức buổi họp sinh hoạt Đảng tháng 5 trực tuyến qua ứng dụng Meeting google để triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19, đánh giá công tác tháng 4 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 của chi bộ.

CHI BỘ I TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM HỌP TRỰC TUYẾN SINH HOẠT ĐẢNG THÁNG 5

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên toàn thế giới và tình hình thực tế tại Việt Nam. Để thực hiện nghiêm túc các công văn, chỉ thị, thông báo của cấp trên để phòng chống dịch, Ngày 6/5/2020 các đảng viên trong chi bộ I trường THPT Dương Quảng Hàm đã tham gia buổi họp trực tuyến qua ứng dụng Meeting google.

Chi bộ I gồm hai tổ chuyên môn là tổ toán và tổ sinh-thể dục- quốc phòng với 15 đảng viên. Đặc biệt trong chi bộ I có đồng chí Lý Chí Hướng bí thư Đảng bộ- hiệu trưởng nhà trường luôn sát sao và chỉ đạo kịp thời các hoạt động chung của Đảng bộ và của chi bộ I. Buổi họp có sự tham gia đầy đủ của 100% các đảng viên trong chi bộ I

Mở đầu cuộc họp đồng chí Hoàng Nghĩa Kiên bí thư chi bộ I, cập nhật về tình hình dịch bệnh COVID-19 tính đến 17h ngày 6/5/2020 tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tiếp đến đồng chí triển khai nội dung chính của cuộc họp thường kỳ của chi bộ trong tháng 5.

Thứ nhất là đánh giá công tác tháng 4 đã làm được của chi bộ I.

Thứ hai là thông báo nội dung chính trong cuốn tin nội bộ sinh hoạt tháng 5 Đảng viên nhận và nghiên cứu nội dung.

Nội dung thứ ba trọng tâm là triển khai công tác tháng 5: Đại hội Đảng bộ khóa III nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị tiếp tục được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lý Chí Hướng bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo tiếp các hoạt động công tác Đảng trọng tâm là công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ và nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường.

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ I ghi chép sổ nghị quyết họp đầy đủ và đều rất phấn khởi tham gia buổi họp trực tuyến có ý nghĩa thiết thực. Các đồng chí Đảng viên nắm bắt kịp thời nội dung cuộc họp, đảm bảo an toàn trong mùa dịch, cập nhật công việc của nhà trường của tổ chuyên môn. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Các giáo viên đều tắt mic và camera khi nghe triển khai nội dung họp trực tuyến.

Tác giả bài viết: Đào Thị Phương Liên

Năm 2024 : 17.481