CHU ĐỨC TRUNG, HỌC SINH LỚP 11 A1 THAM DỰ CUỘC THI “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLIMPIA 2019”.

Em Chu Đức Trung, học sinh lớp 11A1 trường THPT Dương Quảng Hàm  lên đường tới trường quay Đài truyền hình Việt Nam để dự thi “Đường lên đỉnh OLIMPIA”.

Chiều thứ Hai, 25 tháng 2 năm 2019,  em Chu Đức Trung, học sinh lớp 11A1trường THPT Dương Quảng Hàm cùng cô giáo Lê Thị Quỳnh Sen , Phó hiệu trường nhà trường , thầy giáo chủ nhiệm lớp Nguyễn Huy Hoàng  và toàn thể các bạn cổ động viên lớp 11A1 lên đường tới trường quay Đài truyền hình Việt Nam để dự thi “Đường lên đỉnh OLIMPIA ”năm 2019. Đây là lần thứ hai nhà trường có học sinh tham dự cuộc thi tri thức này. Chúng ta hãy cùng chúc em Trung có sự chuẩn bị tốt nhất, có tâm lý vững tin nhất để dành thành tích tốt nhất trong cuộc thi tri thức này. Hãy cố lên Trung ơi, thầy cô và các bạn chờ tin vui của em!

Năm 2024 : 14.777