ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM VỚI CUỘC THI ẢNH “ SẮC MÀU TÌNH NGUYỆN HỌC SINH SINH VIÊN” TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2018-2019.

Sáng ngày 9/1/2018, em Nguyễn Văn Nguyên lớp trưởng chi đoàn 12A2(2018-2019)_tác giả chùm ảnh “Thanh xuân 12A2-Chủ nhật xanh trường THPT Dương Quảng Hàm” được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn và Ban Thư ký hội sinh viên Việt Nam tỉnh trao bằng khen giải Khuyến Khích Cuộc thi ảnh “Sắc màu tình nguyện” tỉnh Hưng Yên năm học 2018- 2019 tại trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh.

ĐOÀN THANH NIÊN  TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM VỚI CUỘC THI ẢNH “ SẮC MÀU TÌNH NGUYỆN HỌC SINH SINH VIÊN” TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2018-2019.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức vòng thi bình chọn tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh "Sắc màu tình nguyện học sinh, sinh viên" tỉnh Hưng Yên năm 2018. Tổng số bình chọn của mỗi tác phẩm dự thi là tổng số điểm của lượt “like” và “share” dành cho tác phẩm đó. Có rất nhiều tác phẩm dự thi của các đoàn viên Dương Quảng Hàm  tham gia trong đó chùm ảnh: “Thanh xuân 12A2-Chủ nhật xanh trường THPT Dương Quảng Hàm” của em Nguyễn Văn Nguyên, lớp trưởng chi đoàn 12 A2  đạt giải khuyến khích.

Em Nguyễn Văn Nguyên , lớp trưởng chi đoàn 12 nhận Bằng khen của Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên

sau đay là tác phẩm dự thi của em:

CHỦ NHẬT XANH” - TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM

Vừa qua, trường THPT Dương Quảng Hàm của chúng tôi đã tổ chức chiến dịch tình nguyện “Chủ Nhật Xanh” với mục tiêu “Nói không với rác thải trong khuôn viên nhà trường - xây dựng một môi trường học tập xanh - sạch - đẹp”.
Sau khi thầy Đỗ Quang Hợp - Phó hiệu trưởng nhà trường - lên phát động, giao nhiệm vụ, tất cả các chi đoàn lần lượt đi tới vị trí được phân công. Lớp tôi không ai bảo ai nhưng đồng loạt cầm cuốc, cầm dầm. Chúng tôi, bạn nào cũng hăng say, hào hứng và nhiệt tình làm như học bài trên lớp vậy. Bấy giờ, tôi mới hiểu hơn bao giờ hết ý nghĩa của câu nói: “Lao động là vinh quang”, “niềm vui sẽ xua tan mệt mỏi”.
Nhiệm vụ đã hoàn thành xuất sắc, chúng tôi không quên lưu lại cho mình những bức hình kỉ niệm. Nụ cười trên môi, khí thế và nhiệt huyết tuổi trẻ, “Chủ Nhật Xanh” đã khép lại nhưng đó không đơn thuần là một hoạt động trải nghiệm thông thường vì môi trường xung quanh nữa mà đã trở thành một dấu ấn kỉ niệm chia ngọt, sẻ bùi và hạnh phúc bên nhau của tất cả chúng tôi. Mai này dù có chia xa, mỗi người sẽ bước trên con đường mà mình đã chọn nhưng những kỉ niệm hôm nay vẫn sẽ là mãi mãi.

Thanh xuân 12A2 - Nguyễn Văn Nguyên

Tin  Đoàn trường