Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017 của Chi bộ III- Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm.

Ngày 09/11/2017, Chi bộ III- Trực thuộc Đảng bộ trường THPT Dương Quảng Hàm đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – giáo viên tổ Ngữ Văn. Đây là giáo viên trẻ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể .

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thiều – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Quang Hợp, Phó bí thư Đảng ủy , phó hiệu trưởng; đồng chí Lý Chí Hướng - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Quỳnh Sen, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ III cùng các đồng chí đảng viên trong

chi bộ.

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Sen - Bí thư Chi bộ III đọc Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Bình

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Sen - Bí thư Chi bộ III trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Bình

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”. trong lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình cảm thấy vinh dự, tự hào và hơn hết cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Thiều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ III là 13 đồng chí, trong đó có 12 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Trong năm tới Đảng bộ Dương Quảng Hàm sẽ tiếp tục bồi dưỡng và phát triển Đảng 02 quần chúng tích cực ở các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Lê Thị Quỳnh Sen

Năm 2024 : 15.240