NHỮNG LƯU Ý TRONG BUỔI KHAI GIẢNG ONLINE NGÀY 05/09/2021

1. Thành phần: 100% cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

- Học sinh tập trung theo lớp trên phần mềm Teams theo điều hành của GVCN. GVCN có nhiệm vụ quản lý học sinh lớp mình trong suốt quá trình diễn ra buổi Lễ, quán triệt học sinh khi bình luận trong buổi phát trực tiếp phải có văn hóa, mang tính chất xây dựng, tích cực.

- GV không chủ nhiệm tập trung trong nhóm “THPT Dương Quảng Hàm” trên phần mềm Teams.

- Ban thi đua tập trung tại trường.

2. Trang phục: 100% GV và học sinh thực hiện trang phục đại lễ theo quy định của nhà trường

3. Thời gian: 7h30 tập trung. 8h00 bắt đầu buổi Lễ.

4. Cách thức:

- Buổi Lễ Khai Giảng sẽ được phát trực tiếp trên Youtube.

- Mỗi học sinh, GV sẽ nhận được đường dẫn đến buổi Lễ lúc 7h30.

- GVCN có thể chia sẻ đường dẫn đến buổi Lễ cho học sinh lớp mình trong cuộc họp trên Teams, nhóm trên Zalo hay Messenger, . . . miễn là đảm bảo mọi học sinh đều nhận được

- Học sinh khi nhận được đường dẫn chỉ cần click vào đường dẫn để chuyển qua Youtube để tham gia vào buổi lễ khai giảng.

- Học sinh phải thực hiện đầy đủ các nghi lễ chào cờ, hát quốc ca để đảm bảo tính trang nghiêm và thành công của buổi Lễ.

- Những học sinh có những bình luận không tích cực, không mang tính chất xây dựng trong suốt quá trình tham gia buổi Lễ, Đoàn trường sẽ lập danh sách và gửi lên Hội đồng kỷ luật của nhà trường.

Lý Chí Hướng

Năm 2024 : 17.545