LỊCH TRÌNH TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Hưng Yên – Văn Miếu Xích Đằng -  Nhà Tưởng Niệm Nhà Văn Nam Cao – Chùa Tam Chúc - Hưng Yên

Thời Gian: 1 ngày

06h00:             Học sinh tập trung.

06h20:            Xe và HDV của Công Ty Du Lịch Mỹ Hạnh đón các em học sinh tại điểm hẹn khởi hành đi điểm đầu tiên Văn Miếu Xích Đằng (Thôn Xích Đằng – P.Lam Sơn –TP Hưng Yên)

07h30:            Đến Văn Miếu Xích Đằng ,  đoàn tập trung vào bên trong sân làm lễ dâng hương và nghe giới thiệu về di tích.

08h15:            Lên xe di chuyển sang nhà tưởng niệm nhà văn Nam Cao

09h00:             Đến Nhà Tưởng Niệm Nhà Văn Nam Cao. Các xe lần lượt theo sự sắp xếp của HDV công ty du lịch Mỹ Hạnh vào tham quan Nhà Tưởng Niệm và viếng Phần Mộ của Nhà Văn Nam Cao tại quê nhà Huyện Lý NhânTỉnh Hà Nam.

10h30:             Đoàn lên xe di chuyển sang chùa Tam Chúc – Ngôi chùa lớn nhất thế giới

11h30:             Đoàn đến chùa Tam chúc , các lớp học sinh nghỉ ngơi ăn uống theo lớp ( Đồ ăn các bạn học sinh đã tự chuẩn bị)

13h30:             Thăm chùa Tam Chúc ngôi chùa lớn nhất thế giới với công trình phần trung tâm rộng 44 ha bao gồm các hạng mục: cổng Tam Quan, điện Tam Thế, điện Giáo Chủ, điện Quan Âm, tháp Phật Ngọc kết hợp các tòa tháp (gồm 1 tháp cao 150 m; 2 tháp cao 100m bố trí đăng đối đang được hoàn thiện).

Đoàn chinh phục đường đi bộ khoảng 300 bậc đá lên tới bảo tháp Điện Phật Ngọc, từ trên cao du khách thỏa tầm mắt ngắm khung cảnh kỳ vỹ của hồ Tam Chúc, xa xa là 6 quả núi nhỏ nằm giữa hồ gọi là lục nhạc, giữa chính hồ là đình Tam Chúc với phong cảnh nước non hùng vĩ. Bởi thế Tam Chúc được ví như " Hạ Long trên cạn" của Hà Nam.

Tham quan vườn cột kinh khổng lồ, mỗi cột cao 12m nặng 200 tấn làm từ đá xanh, đây sẽ là vườn kinh ấn tượng lớn nhất thế giới với hàng ngàn bài kinh đặc sắc.

16h00:            Đoàn tập trung ra xe kiểm tra lại đồ đạc tư trang hành lý lên xe quay trở về trường

18h00:            Đoàn về đến trường HDV  Du Lịch Mỹ Hạnh chào đoàn và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo ! Chân thành cảm ơn!

Năm 2024 : 17.476