XUÂN YÊU THƯƠNG

Mỗi dịp tết đến xuân về trường THPT Dương Quảng Hàm đều tổ chức tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Một nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn của thầy và trò nhà trường trong suốt 10 năm qua.

Xuân năm nay – xuân Nhâm Dần, Hội Chữ thật đỏ và Đoàn thanh niên trường THPT Dương Quảng Hàm đã phối hợp cùng với Huyện đoàn Văn Giang long trọng tổ chức tặng 51 xuất quà, trị giá 34.200.000đ cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, học sinh tàn tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi em nhận xuất quà 600.000đ đến 1.000.000đ, tùy theo hoàn cảnh của từng em.

Những phần quà được tặng tuy không lớn những sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, đồng thời sẽ có tác động đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, cá bậc phụ huynh…

Xin trân trọng cảm ơn tình cảm hết sức đặc biệt của chị Chử Thị Tuyến - người con thành đạt quê Văn Giang đã ủng hộ 25.000.000đ. Xin cảm ơn sự chia sẻ của Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Tân Thành Phát đã trao tặng 15 xuất quà trị giá 9.000.000đ. Xin kính chúc các mạnh thường quân và gia đình luôn manh khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Năm 2024 : 15.190