Câu lạc bộ Ghita trường THPT Dương Quảng Hàm

CLB Guitar DQH - Nơi đam mê được bay bổng theo từng nốt nhạc

Xin chào các bạn lại là Guitar DQH đây!

📝 Một kỳ thi tuyển sinh nữa vừa diễn ra và chúng mình lại chào đón các bạn học sinh khoá K21 chuẩn bị vào trường.

🏫 DQH được biết đến là một ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc trong top của tỉnh. Và ở đây, mỗi học sinh đều sẽ được tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất và đặc biệt là được thoả sức theo đuổi đam mê của bản thân.

• Với mong muốn trở thành điểm đến cho những bạn có niềm đam mê âm nhạc, câu lạc bộ Guitar DQH chính là ngôi nhà chung để cùng nhau học hỏi, giao lưu âm nhạc. Bên cạnh đó, CLB chúng mình luôn luôn hy vọng sẽ trở thành “bệ phóng” giúp bạn tỏa sáng với tài năng của bản thân mình. 🚀

❓ Vậy ở Guitar DQH, chúng mình đang có những hoạt động gì?

📍Với mục đích giúp các bạn theo đuổi đam mê, vào mỗi cuối tuần , chúng mình đã tổ chức những buổi giao lưu cho các thành viên trong CLB, để các bạn có thể giao lưu, học hỏi và biết thêm nhiều về âm nhạc nói chung cũng như là mảng guitar và thanh nhạc nói riêng .

📍Bên cạnh việc giao lưu trong CLB, Guitar DQH cũng tổ chức các buổi ngoại khóa cùng các CLB Guitar lân cận trong và ngoài huyện Văn Giang, nhằm giúp mọi người được làm quen và học tập những điều mới mẻ, gắn kết với các câu lạc bộ trong và ngoài huyện.

📍Và đặc biệt hàng năm , tỉnh sẽ tổ chức giao lưu tập thể các câu lạc bộ trong tỉnh . Đây là cơ hội cực lớn cho những người yêu âm nhạc, vì chính những buổi giao lưu đó sẽ giúp chúng ta học và tiếp thu được thêm vô số những điều bổ ích.

- Để giúp các bạn phát triển toàn diện hơn trong nhiều lĩnh vực, CLB đã được chia ra làm 4 ban:

🎶Ban chuyên môn: những “ngôi sao" đại diện cho CLB toả sáng trên khắp các sân khấu lớn nhỏ.

📷Ban kĩ thuật : nơi hội tụ những nhân tài có chuyên môn cao về nhiếp ảnh, design.

💻Ban truyền thông: “người phát ngôn” được sinh ra mang bộ não có trí tưởng tượng phong phú, luôn sẵn sàng trong việc hỗ trợ về quảng bá cũng như là truyền thông cho CLB.

⏳Ban hậu cần: những “người hùng thầm lặng” đứng sau cánh gà để chuẩn bị cho buổi buổi diễn, giao lưu được diễn ra hoàn hảo nhất.

🎊 Và một lần nữa, Guitar DQH xin được chúc mừng các bạn đã đỗ vào ngôi trường mà mình mong ước. Chúng mình luôn luôn ở đây chào đón những “viên ngọc quý” muốn được toả sáng, chỉ cần bạn nhiệt tình và quẩy hết mình thôi nà!

Và để được trở thành một thành viên của CLB, để thấy được chúng tớ “xịn” thế nào, các cậu hãy theo dõi thông tin trên Fanpapge: Guitar Dương Quảng Hàm nhé.❤️

Năm 2024 : 15.025