CLB “SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG” DƯƠNG QUẢNG HÀM THAM DỰ GIAO LƯU CỤM “SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG”TỈNH HƯNG YÊN

Chủ nhật, ngày 07 tháng 04 vừa qua CLB Sách và Hành Động trường THPT Dương Quảng Hàm tham gia buổi họp cụm tỉnh Hưng Yên tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

Đến dự buổi họp cụm có sự hiện diện của Anh Nguyễn Văn An – Chủ tịch dự án Sách và Hành Động, thầy cô cùng 200 bạn đến từ các CLB Sách và Hành Động trong tỉnh Hưng Yên.

Các khách mời đến tham dự buổi họp cụm

Ngay khi đặt chân xuống trường Đại học SPKT Hưng Yên, ấn tượng ban đầu của chúng tôi là một không gian đẹp – rộng lớn, với nhiều khẩu hiệu chào đón các CLB sách đến từ nhiều trường trong tỉnh, sự đón tiếp nhiệt tình của các anh chị sinh viên dẫn đường chúng tôi đến phòng tổ chức sự kiện và làm thủ tục check-in.

Các bạn thành viên CLB Sách và Hành Động trường THPT Dương Quảng Hàm

Mở đầu chương trình cho buổi họp cụm là tiết mục văn nghệ tới từ bạn Đặng Hoài Nhật – Chủ nhiệm CLB SVHĐ Ân Thi với ca khúc “Lạ lùng”.

Các bạn đang thưởng thức bài hát “Lạ Lùng”

Tiếp đến là game khởi động cho buổi họp cụm, với những trò chơi rất ấn tượng, đòi hỏi tính đoàn kết, sự thông minh...

Các bạn tham gia trờ chơi cặp đôi khéo léo

Trò chơi Rung Chuông vàng

Thật vui khi thành viên của CLB mình có mặt trong phần trao giải thưởng tham gia trò chơi.

Trao giải các đội giành chiến thắng

Sau phần khởi động, Anh Nguyễn Văn An – Chủ tịch Dự án Sách và Hành động giành tặng cuốn sách “Tôi, tương lai và thế giới” của Tác giả Nguyễn Phi Vân cho 5 CLB có tinh thần hành động tốt nhất, trong đó có CLB SVHĐ Dương Quảng Hàm.

Anh Nguyễn Văn An tặng sách cho 5 CLB xuất sắc

Không để các bạn phải chờ lâu – nội dung quan trọng nhất của buổi họp đã đến. Đầu tiên là chia sẻ của Chủ nhiệm CLB Sách và Hành Động trường THPT Chuyên Hưng Yên về cuộc thi Tranh biện học đường mùa 2 (theo format Trường Teen) đã tổ chức rất thành công.

Bạn Lương Thị Phương Hoa – Chủ nhiệm SVHĐ Chuyên Hưng Yên

Ngay sau phần chia sẻ về cuộc thi Tranh biện học đường 2 là phần chia sẻ về hệ thống quản lí mượn – trả sách của Chủ nhiệm CLB Sách và Hành Động THPT Dương Quảng Hàm.

Bạn Chu Đức Trung – Chủ nhiệm SVHĐ Dương Quảng Hàm

Đồng quan điểm với chúng tôi, anh An chia sẻ: “Những câu chuyện mà bạn Hoa kể chính anh cũng đã từng trải qua, qua đó các bạn thành viên, các CLB mới ngày càng phát triển vững mạnh”. Anh cũng rất ấn tượng với phần chia sẻ về hệ thống quản lí mượn – trả sách của Chủ nhiệm CLB mình.

Buổi họp kết thúc, CLB Sách và Hành Động chúng em đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm đến từ các CLB khác, học được cách quản lý bạn đọc và làm thế nào để thu hút được nhiều bạn đọc đến với CLB….

CLB Sách và Hành động xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho cô – trò chúng em có cơ hội được đến với buổi họp cụm bổ ích này. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đưa CLB Sách hành động của trường mình ngày càng vững mạnh.

Cao Thị Phương Nam

Năm 2024 : 14.578