NGÀY KỈ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG 27/9/2023 CỦA TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM NGẬP TRÀN NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN

Hôm nay ngày 27/9/2023 ngày kỉ niệm 22 năm ngày thành lập trường THPT Dương Quảng Hàm. Công đoàn nhà trường tổ chức thành công buổi họp mặt và tri ân các thầy cô giáo có nhiều công lao đóng góp xây dựng nhà trường từ lúc sơ khai ban đầu, Các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại nhà trường. Về dự hội nghị có Nhà giáo Ưu tú thầy Đào Quang Điền, Nguyên Phó Giám Đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên, Nhà giáo ưu tú Chu Đức Nhuận nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Văn Thiều nguyên hiệu trưởng nhà trường, và các thầy cô giáo công tác ở trường đã nghỉ hưu cùng các thầy cô đã dạy ở trường nay đã chuyển trường và đầy đủ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại nhà trường. Đúng 8h sáng các thầy cô giáo và công nhân viên trong nhà trường đã có mặt. Đầu tiên Công đoàn nhà trường tổ chức phần hội thi kéo co của Nhóm các cô giáo, hình ảnh trong buổi thi kéo co của 3 đội giáo viên công nhân viên nữ

Tiếp đến là phần thi của Các thầy giáo nam tổ chức bóng đá giao lưu giữa tập thể giáo viên nam với tập thể phụ huynh học sinh cấp trường.

Đến 10h phần lễ toạ đàm các thầy cô và tri ân nhân ngày thành lập trường 27/9/2023. Đầu tiên phát biểu chủ trì buổi Gặp mặt và tri ân trong ngày truyền thống của nhà trường là Thạc sĩ thầy Lý Chí Hướng hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Tiếp đến là Nhà giáo ưu tú thầy Chu Đức Nhuận nguyên hiệu trưởng đầu tiên của trường phát biểu

Tiếp theo đại diện gia đình Giáo sư liệt sĩ Dương Quảng Hàm phát biểu trong buổi gặp mặt tri ân.

Tiếp đến là Nhà giáo ưu tú Đào Quang Điền, Nguyên phó Giám Đốc sở giáo dục đào tạo tỉnh Hưng Yên  phát biểu và tặng nhà trường bài thơ nhân ngày kỉ niệm thành lập trường.

Tiếp đến cô Nguyễn Thu Trang nguyên hiệu phó nhà trường phát biểu và tặng nhà trường bài thơ .

Cuối buổi hộ nghị là bữa tiệc trưa ấm cúng và đoàn kết của tập thể giáo viên và công nhân viên nhà trường tại nhà Đa Năng của trường.

Ngày thành lập trường 27/9 trở thành ngày truyền thống của nhà trường, Năm nay công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công rực rỡ buổi gặp mặt thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại nhà trường ôn lại từ thuở ban đầu thành lập khó khăn và cho đến ngày nay. Nhà trường đã khẳng định chất lượng giáo dục trong tỉnh luôn đứng trong tốp đầu các trường không chuyên của tỉnh, là điểm sáng giáo dục mũi nhọn của huyện nhà và trong tỉnh, là địa chỉ đỏ tin cậy để phụ huynh trong địa bàn huyện và trong tỉnh gửi gắm con em mình đến học. Tập thể giáo viên nhà trường đều thấy rất vui và hạnh phúc trong ngày này. Và tất cả các thầy cô giáo đều mong những ngày thành lập trường về sau này nhà trường luôn duy trì được nhiều hoạt động tri ân đầy ân tình và tạo được nhiều hoạt động và bầu không khí vui vẻ như ngày hôm nay. Chúc tập thể sư phạm nhà trường giữ gìn và phát huy tiếp các truyền thống vẻ vang nhà trường đã đạt được, đóng góp thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường trong các năm học tiếp theo. Các thầy cô nhà trường tiếp tục ươm mầm xanh toả bóng mát cho đời như lời thơ của nhà giáo Ưu tú Đào Quang Điền tặng tập thể sư phạm nhà trường trong ngày hôm nay.

ƯƠM MẦM XANH TOẢ BÓNG MÁT CHO ĐỜI

(Nhà giáo ưu tú Đào Quang Điền- Hội viên hội văn học nghệ thuật tỉnh Hưng Yên .Kính tặng trường THPT Dương Quảng Hàm nhân kỉ niệm 20 năm thành lập trường 2001-2021)

Hai mươi năm rồi bạn đã lại trường xưa?

Dương Quảng Hàm thân yêu ngày chúng mình theo học

Ngày ấy- bây giờ bao điều khởi sắc

Ta hãy cùng về thăm lại mái trường yêu

Trường giờ khang trang to đẹp hơn nhiều