CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM THAM GIA HỘI THI DÂN VŨ: “ VŨ ĐIỆU VUI KHOẺ”   DO CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CĐN ngày 13 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo Hưng Yên về việc tổ chức Hội thi dân vũ lần thứ I năm 2023 nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ 20/10, hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 08 tháng 10 năm 2023, đội dân vũ trường THPT Dương Quảng Hàm đã tham gia Hội thi dân vũ tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Hưng Yên.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động đến từ 26 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo.

Hướng tới chủ đề của cuộc thi dân vũ là :“Vũ điệu vui khỏe”, ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội dân vũ trường THPT Dương Quảng Hàm đã trình bày tiết mục dân vũ trên nền liên khúc :

Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng với sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập kĩ lưỡng, các cô giáo trường THPT Dương Quảng Hàm đã mang tới Hội thi một tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng động tác cùng trang phục ấn tượng. Màn trình diễn không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo đúng thể lệ của Hội thi, được khán giả đón xem và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả chung cuộc, đội dân vũ của công đoàn trường THPT Dương Quảng Hàm đã đạt khuyến khích cấp tỉnh.

Việc tham dự Hội thi dân vũ “Vũ điệu vui khỏe” giúp cho các nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động trường THPT Dương Quảng Hàm tăng cường giao lưu với các đơn vị, được tham gia một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới phát triển toàn diện về đạo đức, nhân cách, trí tuệ và thể chất.

Một số hình ảnh về Hội thi dân vũ với chủ đề :”Vũ Điệu Vui Khoẻ”

Hình ảnh nữ cán bộ, nhà giáo của trường THTP Dương Quảng Hàm trong hội thi Dân Vũ

Tác giả bài viết : Cô Đào Thị Phương Liên- Tổ trưởng công đoàn tổ 1.

Năm 2024 : 14.911