Thông báo của CLB Sách và hành động DQH

[📢📢📢 THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG S KIN THIN NGUYN “OLD BOOK NEW OWNER”]

________________________________________________________________________

-Đối tượng: toàn b các bn hc sinh trường THPT Dương Qung Hàm, các nhà ho tâm trên địa bàn huyn Văn Giang

-Thi gian quyên góp: 18/11/2022 - 28/11/2022

_________________________________________________________________________

“Nhng cun sách đi sut đời vn nh
Như đám mây ngũ sc ng trên đầu

📚 Sách cũ đôi khi có th đưa đến cho ta nhiu ngun cm hng mi m. Ta yêu sách bi mùi hương, hơi th ca thi gian và giá tr ct lõi. Mi trang sách lt ra là mt chân tri khác l, và mt cun sách hay cho ta cái cm giác như đang rt gn vi tri thc, như đang được chm ti cánh ca m ra mt tương lai sáng ln hơn.

💦 Tuy nhiên không phi ai cũng có được nhng cm giác chân thc y! Nhiu nhng cô bé cu bé vùng cao đang còn gp nhng khó khăn trong vic đọc và hc. Vn đề thiếu tài liu sách v hu ích cũng như điu kin kinh tế khó khăn nên vic tiếp cn kho tàng kiến thc khng l y dường như đối vi các em y là điu vô cùng khó khăn.

🍀 Cm thông và thu hiu Din đàn tui tr Hưng Yên dưới s bo tr t tnh đoàn Hưng Yên đã cùng BnA Dương Qung Hàm đã quyết định phát động s kin thin nguyn quyên góp sách "OLD BOOK NEW OWNER". Hãy cùng chúng mình tìm hiu tng quan v chiến dch ln này nhé

I. MC ĐÍCH

•  Chiến dch t thin quyên góp sách “OLD BOOK NEW OWNER” được t chc nhm h tr các bn vùng cao, nhng bn nh không có đủ điu kin để mua sách v, giúp các bn đứng vng vàng trên con đường hc vn. Hi vng rng người ch nhân mi ca nhng b sách nhân ái kia có th viết tiếp gic mơ đèn sách ca mình.
  • Ngoài ra, chúng mình còn mun khơi dy ý thc bo v môi trường ca mi cá nhân. Khi ta quyên góp nhng cun sách y, là ta không ch hc được cách cho đi, mà còn duy trì vòng đời ca sách, để cun sách ca chúng ta được ta sáng mt ln na, thp lên ước mơ ca các cô cu hc trò nh, cũng như to điu kin để góp phn xây dng cho chúng ta mt môi trường sng xanh - sch - đẹp. Bi, sách được tái s dng gim thiu nguy cơ gây ô nhim môi trường, bo tn được tài nguyên rng đang dn cn kit, thay vì bán đi để tái chế, ta có th quyên góp để mang li nhng nim vui nh bé ti bn hc sinh.

II.CÁCH THC THAM GIA

• Offline: Các bn hc sinh trường THPT DQH có th tham gia bng cách quyên góp sách v lp ri chuyn xung phòng y tế ti gi ra chơi các ngày trong tun
  • Online:
  • Nhn đầy đủ thông tin cá nhân, s lượng sách mun quyên góp và địa ch ca bn cho fanpage
  • Chúng mình s thu xếp thi gian đến tn nơi để nhn li nhng quyn sách đong đầy yêu thương và tình cm ca bn.

💐 Nhng cun sách cũng như tm chân tình ca mi người s được chúng mình gi ti tay nhng bn y. BnA DQH mong rng s ng h y s chp cánh cho ước mơ và hoài bão ca các em. Thế nên đừng do d gì nữa, hãy đồng hành cùng chúng mình để cùng lan toả nhng nim vui nh bé!

______________________________________________

DQH's Book And Action club

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Chủ nhiệm: Nguyễn Quỳnh Hương - https://www.facebook.com/qhuong2210/

Email: svhdduongquangham@gmail.com