Cuộc thi Tiếng Anh do CLB Tiếng Anh phối hợp cùng Đoàn trường

Với tinh thần tạm dừng đến trường nhưng không dừng học, cùng với các hoạt động khác của nhà trường, CLB Tiếng Anh trường THPT Dương Quảng Hàm luôn đồng hành cùng các em học sinh trong thời gian nghỉ dịch và giai đoạn hè. Đến nay, để kỉ niệm 20 ngày thành lập trường ( 27/9/2001- 27/9/2021), kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), kỉ niệm 53 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng nhân ngày khai trường, hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời từ 1-7/10/2021, CLB đã phối hợp với Đoàn Trường tổ chức cuộc thi Tiếng Anh cực kì hấp dẫn với quy mô cấp trường cho toàn thể các em học sinh có nguyện vọng tham gia

Cuộc thi đã được BGH phê duyệt diễn ra vào sáng ngày 11/10/2021 với mục đích để các các em học sinh có 1 sân chơi trí tuệ, kích thích tinh thần học tập trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều căng thẳng, đặc biệt là các em khối 10 mới vào trường có cơ hội giao lưu cùng các bạn và các anh chị DQHers, hiểu biết hơn về trường THPT Dương Quảng Hàm.

Sáng nay, đúng 8h00, cuộc thi đã diễn ra trên nền tảng Quizz với bộ 50 câu hỏi được Ban Điều Hành CLB chuẩn bị kĩ lưỡng. Dưới sự chỉ đạo sát sao của cô Nguyễn Thị Kim Anh – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ- Tin học, thầy Đỗ Trung Hiếu Bí thư Đoàn trường, cuộc thi đã thành công rực rỡ với số lượng trên 250 thí sinh đăng kí. BTC đã vinh danh và trao thưởng cho 6 em có điểm cao nhất tương ứng 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba. BTC cũng trao thưởng cho các tập thể lớp có số thi sinh dự thi đông và các bạn có điểm cao nhất của mỗi tập thể lớp. Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng cho cả những người tổ chức, các thành viên CLB và đặc biệt là các em học sinh. Các em hào hứng tham gia và háo hức chờ đợi những hoạt động tiếp theo của CLB và Đoàn trường, hứa hẹn 1 năm học nhiều khởi sắc, 1 thế hệ GEN mới sôi nổi của CLB.

Nguyễn Thị Kim Anh

Năm 2024 : 15.018